Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

Văn phòng làm việc

Bạn đang cần thiết kế văn phòng làm việc? Bạn đang tìm một công ty nội thất uy tín? Công ty sản xuất Nội thất CNC TP HCM với những thế mạnh trong thiết kế, sản xuất và thi công chuyên nghiệp. Đây sẽ là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm nhu cầu của mình. Hãy tạo sự ấn tượng cho văn phòng làm việc của bạn nhé!

văn phòng làm việc 1

Văn phòng làm việc hiện đại

Không gian làm việc dù là ở nơi công sở hay là ở nhà đều cần sự thoải mái, năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả. Để đáp ứng được điều này bạn nên tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của bàn làm việc để đảm bảo tiện ích. Chúng ta cùng đi sâu vào để tìm hiểu về cách bố trí nhé.

Phòng làm việc ở doanh nghiệp – Công ty sản xuất Nội thất CNC TP HCM

Phòng giám đốc

văn phòng làm việc 2

Bàn làm việc của giám đốc

Phòng làm việc giám đốc nên là không gian riêng biệt với các phòng ban khác. Để đảm bảo sự thoải mái, riêng tư, yên tĩnh để giám đốc làm việc. Tránh khu vực nhiều người đi lại hoặc gần nhà vệ sinh.

Bên trong phòng cần bố trí bàn của giám đốc ngồi ở chỗ có thể quan sát bao quát hết cả phòng. Phía sau chỗ ngồi nên là tường, tủ hồ sơ đặt sát tường hoặc treo tranh ảnh mang đến cảm giác mạnh mẽ, uy nghiêm.

Phòng giám đốc cần được thiết kế một cách nghiêm túc thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như tính thẩm mỹ cao.

Phòng làm việc nhân viên

văn phòng làm việc 3

Bàn làm việc nhân viên với thiết kế mở rộng

Phòng làm việc dành cho nhân viên được phân chia thành nhiều cụm khu vực với số lượng người nhiều. Phòng cần được thông thoáng, nhiều cửa sổ để đón ánh sáng giúp nơi làm việc tràn đầy sức sống hơn.

văn phòng làm việc 4

Bàn làm việc nhân viên cụm bốn người ngồi

Bàn làm việc của nhân viên cần được bố trí với công năng làm việc và lưu trữ được tài liệu với số lượng vừa phải. Việc này giúp nhân viên làm việc hiệu quả, nhanh chóng hơn. Ở mỗi bàn làm việc đều có tấm chắn trên bàn tạo cảm giác riêng tư cho mỗi cá nhân.

Phòng họp

văn phòng làm việc 5

Thiết kế bàn cho phòng họp

Phòng họp được thiết kế với sức chứa lớn dành cho các nhân viên của công ty tổ chức cuộc họp. Phòng họp nên cách âm tốt, thiết kế đơn giản hướng sự tập trung của mọi người đến vị trí người chủ trì cuộc họp, tránh sao lãng bởi màu sắc hay tiếng ồn.

Khu vực quầy tiếp tân

văn phòng làm việc 6

Trang trí đèn led cho khu vực tiếp khách

văn phòng làm việc 7

Thiết kế tủ nhỏ sau quầy lễ tân

Khu vực quầy tiếp tân là vị trí đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, là bộ mặt của cả công ty. Bạn nên thiết kế một cách chuyên nghiệp. Thể hiện được thương hiệu, sản phẩm của công ty và làm khách hàng luôn nhớ đến bạn.

Phòng làm việc tại nhà - Công ty sản xuất Nội thất CNC TP HCM

Phòng  làm việc tại nhà không hề bị giới hạn. Bởi vì, bạn có thể thiết kế phòng làm việc riêng nếu nhà bạn rộng. Hoặc đặt bàn làm việc trong phòng đọc sách, phòng khách hoặc phòng ngủ tận dụng mọi vị trí một cách tối đa. Nơi làm việc khiến bạn cảm thấy thoải mái sáng tạo nhất là ở đâu? Đây là sở thích, tính cách của riêng mọi người. Hãy làm những điều khiến bản thân cảm thấy tự do, thư giãn.

văn phòng làm việc 8

Bàn làm việc được thiết kế hộc kéo dưới bàn

văn phòng làm việc 9

Bàn làm việc mặt bàn kính hiện đại

Hy vọng với một vài gợi ý đơn giản của công ty sản xuất Nội thất CNC TP HCM bạn sẽ tìm được không gian làm việc theo đúng gu thẩm mỹ. Liên hệ ngay (028) 3505 3179 để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Tiêu điểm