Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

Nội thất trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi hiếu động, ngây thơ cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ lưỡng. Phụ huynh sẽ là những người định hướng cho bé trong cách sống, hướng dẫn cho bé sử dụng đồ đạc, vật dụng một cách an toàn. Và điều trên hết là giúp bé nhận biết mọi điều xung quanh mình. Hãy là những bậc phụ huynh thông thái trong cách chăm sóc con cái nhé.

phòng ngủ trẻ em 1

Phòng ngủ đẹp cho bé

Một số nguyên tắc khi thiết kế phòng ngủ trẻ em - Công ty CNC TP HCM

Khi trẻ còn nhỏ không nên để trẻ ngủ một mình trên giường cao, vì bé có thể tỉnh dậy bất chợt và rời khỏi giường. Như vậy bé sẽ dễ bị té ngã xuống đất. Bạn cần chú ý lựa chọn chiều cao giường phù hợp cho bé. Có thể lót thảm hoặc các tấm xốp chống trượt ở cạnh giường để bảo vệ các bé.

phòng ngủ trẻ em 2

Giường ngủ kiểu Nhật cho bé 

Hướng dẫn bé sử dụng đồ đạc trong phòng, cách sắp xếp gọn gàng mọi thứ để bé có được thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp

Chọn kiểu giường, màu sắc và phong cách trang trí đúng với lứa tuổi của bé. Ở mỗi độ tuổi khác nhau bé sẽ có tâm lý khác nhau trong việc chọn vật dụng yêu thích. Phụ huynh nên nắm bắt được tâm lý này để chuẩn bị cho các bé tốt hơn.

Nên chọn chất liệu trong phòng ngủ thân thiện với sức khỏe. Không khí trong phòng ngủ phải thông thoáng vì các bé rất dễ bị nhiễm bệnh ở lứa tuổi nhỏ.

Các đồ dùng, vật dụng trong phòng không được có cạnh sắc nhọn. Bạn phải làm bo cong hoặc bọc cạnh lại để bảo vệ các bé. Luôn hướng dẫn, nhắc nhở các bé để bé làm quen và tự quản lý không gian riêng của mình.

Thiết kế khoảng trống dưới giường thành nơi  vui chơi cho bé

Bảo đảm trẻ không với tới được các thiết bị có điện trong phòng ngủ. Sử dụng dây điện âm tường, âm trần, đèn treo tường trên cao để đảm bảo sự an toàn cho bé. Các ổ cắm ở dưới thấp cần được che chắn kỹ lưỡng hoặc dùng loại ổ cắm an toàn.

Hy vọng với những điều mà công ty CNC TP HCM vừa chia sẻ sẽ giúp bạn trong việc trang trí, chọn nội thất cho bé yêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Tiêu điểm