Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

Quy trình làm việc

Công ty Nội thất CNC với những thế mạnh trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho các công trình: nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, văn phòng, trường học, spa, resort…Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm, luôn lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng theo dõi 4 bước làm việc cùng CNC Interior nhé!

Bước 1: Tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nội thất CNC sẽ đặt một cuộc hẹn tư vấn, khảo sát hiện trạng ở nhà khách hàng. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu và và thấu hiểu khách hàng. Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp các kiến trúc sư của công ty Nội thất CNC sẽ mang đến những giải pháp tối ưu phù hợp với bạn.

Khi xác nhận được nhu cầu, nắm được kích thước, Nội thất CNC sẽ lập một bảng dự toán khối lượng nội thất để bạn có thể hình dung một cách chi tiết về chi phí đầu tư của mình. Bảng dự toán khối lượng có thể chính xác 95% giá trị thực của đơn hàng giúp cho chủ đầu tư có quyết định hiệu quả ngay từ ban đầu.

Quy trình làm việc 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Thiết kế

Công ty Nội thất CNC sẽ lên bản vẽ thiết kế với những số liệu được khảo sát, đo đạc trong khi đến tư vấn cho khách hàng. Từ những số liệu này, các chuyên gia thiết kế nội thất của Nội thất CNC sẽ thiết kế và đưa ra các giải pháp giúp gia chủ có thể tối ưu không gian sống và làm việc của mình.

Dựa vào những số liệu đã thu thập, các designer sẽ lên bản thiết kế sơ bộ gồm có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Thông qua đó khách hàng sẽ đưa ra ý kiến, lên ý tưởng về bố trí công năng sử dụng, màu sắc, chất liệu của sản phẩm để cùng tạo ra tác phẩm cuối cùng.

Quy trình làm việc 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản vẽ thiết kế sẽ gồm có:

+ Thiết kế sơ bộ khái quát về ý tưởng ban đầu

+ Thiết kế kỹ thuật chi tiết sau khi thống nhất về thiết kế sơ bộ

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết bao gồm: Bản vẽ 3D, 2D về bố trí nội thất, chi tiết từng sản phẩm. Với những bản vẽ này bạn có thể xem được tổng thể nội thất về kích thước, màu sắc, hình dáng như thế nào.

Sau khi hai bên thống nhất hết các bản vẽ kỹ thuật sẽ lập bảng giá cuối cùng cho đơn hàng, tiến hành ký hợp đồng và đi vào giai đoạn sản xuất.

Bước 3: Sản xuất

Giai đoạn sản xuất của công ty Nội thất CNC phải trải qua một quá trình tỉ mỉ và khép kín. Đầu tiên các công nhân sản xuất sẽ tiến hành cắt hoặc ra ván, gỗ theo các kích thước chi tiết. Trước hết, bề mặt ván gỗ cần được làm phẳng mịn để bám sơn, chúng được đưa qua công đoạn chà nhám. Tùy vào sản phẩm chúng ta sẽ có quy trình chà nhám riêng phù hợp. Tất cả các công đoạn chà nhám đều được thực hiện kỹ càng, chi tiết trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Sản phẩm nội thất được phủ sơn PU, hoặc sơn màu theo đúng thiết kế. Sau khi khô lớp sơn trong khoảng thời gian 2 ngày, được tiến hành lắp ráp thành phẩm hoàn chỉnh và đóng gói, kiểm tra và vận chuyển đến địa điểm thi công.

Quy trình làm việc 3

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Thi công

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình làm việc của Công ty Nội thất CNC nhưng cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng.

Với tiêu chí hàng đầu là làm nhanh – làm gọn – làm đẹp. Nội thất CNC luôn chú trọng quá trình thực hiện, thi công dự án với mong muốn làm cho khách hàng thoải mái, yên tâm.

Cuối cùng sau khi hoàn thiện công trình sẽ nghiệm thu, quyết toán và bàn giao lại quyền sử dụng cho khách hàng.

Quy trình làm việc 4

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ của Công ty Nội thất CNC

Địa chỉ: 273/29/25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 028 3505 3179

Email: manhha@noithatcnc.com

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Nội thất CNC!

Tiêu điểm