TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Thiết kế nội thất spa là một trong những yếu tố quan trọng để giúp spa trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc thiết kế lại không hề đơn giản, nếu quá sặc sỡ sẽ gây cảm giác khó chịu hoặc quá đơn giản sẽ tạo cảm giác không sang trọng. Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất  và tránh được những lỗi sai cơ bản? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

thiet ke noi that spa 1
Thiết kế nội thất spa với những món đồ nội thất đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế

Chi phí đầu tư thiết kế nội thất spa quá lớn so với mô hình kinh doanh

Bạn cần xác định được quy mô kinh doanh của spa, tính toán các khoản chi phí và xác định rõ ngân sách mà bạn có thể bỏ ra để thiết kế nội thất spa. Từ đó, việc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất, phong cách và chọn mua vật liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Không nên chọn mẫu thiết kế và tiến hành thi công trước khi xác định ngân sách vì như vậy có thể khiến bạn khó mà dự trù được những chi phí phát sinh.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐẸP ẤN TƯỢNG: BÍ QUYẾT “HÚT” KHÁCH ĐỈNH CAO

Thiết kế nội thất spa không phù hợp với thị hiếu khách hàng

Spa là nơi khách hàng tìm đến để thư giãn, xua tan những mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì thế, thiết kế nội thất spa cần tạo được cảm giác riêng tư, yên tĩnh và thoải mái cho khách hàng. Bạn không nên lạm dụng những món đồ nội thất quá sặc sỡ trong thiết kế nội thất spa vì như vậy có thể khiến khách hàng khó chịu và không thoải mái.

thiet ke noi that spa 2
Thiết kế nội thất spa với tone màu trắng sang trọng

Thiết kế không đảm bảo tính đồng nhất giữa các phòng

Thiết kế nội thất spa cần có sự đồng nhất giữa các phòng để mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc thiết kế cũng nên cân nhắc đến các trường hợp kết nối giữa các phòng hoặc nên có nhà vệ sinh riêng trong từng phòng để thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng khi đang thực hiện liệu trình.

Ngoài ra, bạn cũng nên có phòng pha chế những loại mặt nạ hoặc dược liệu riêng để tránh tạo ra mùi hương làm ảnh hưởng đến khách hàng.

thiet ke noi that spa 3
Thiết kế spa đơn giản với tone màu trầm, ấm

Với những lưu ý ở trên, mong rằng bạn đã có thể tránh được những sai lầm khi thiết kế nội thất cho spa của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất spa đẹp, hãy truy cập vào website: https://noithatcnc.com để tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được mẫu thiết kế phù hợp với không gian kinh doanh của mình nhé!

Hãy tham khảo thêm các nội dung khác!

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ RẺ MÀ ĐẸP

05 Tháng Mười 2020

Test landing page

28 Tháng Bảy 2020
0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC
]