loading

TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Bạn đang muốn mua sản phẩm nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn tiện dụng? Vậy thì những gợi ý được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm ra được câu trả lời thật dễ dàng.

Sofa thông minh có thể “biến hình”

Sản phẩm nội thất phòng ngủ nhỏ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cùng bạn đó là những chiếc sofa thông minh. Không giống như những chiếc ghế sofa thông thường ở bên dưới của những chiếc ghế sofa này được thiết kế với ngăn kéo. Bạn có thể đựng gối chăn để có thể ngủ một giấc ngủ ngắn tại đây vô cùng tiện lợi.

noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-1
Sofa được thiết kế thông minh
noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-2
Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích

Mặc khác mẫu thiết kế sofa biến hình này còn có ưu điểm đó là sản phẩm 2 trong một. Bởi có một chiếc giường với kích thước tương đương sẽ được giấu khéo léo tại dưới ghế sofa. Bạn có thể sử dụng làm giường hoặc làm ghế sofa tùy trường hợp cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chiếc giường ngủ đa năng

Một gợi ý về sản phẩm nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ nữa đó là giường ngủ đa năng. Bởi như chúng ta đều biết với phòng ngủ nhỏ thì chúng ta cần phải tiết kiệm diện tích. Và vì vậy những chiếc giường đa năng ra đời.

noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-3
Mẫu giường ngủ có tủ tiện lợi
noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-4
Bạn có thể đựng nhiều đồ dùng khác nhau

Nó vừa đóng vai trò là giường ngủ mặc khác bạn có thể sử dụng nó để đựng quần áo, mền gối. Bởi vì các nhà thiết kế đã sản xuất với những hộc tủ thông minh tích hợp kèm bên trong giường ngủ. Có thể hộc tủ nằm ở 2 bên giường hoặc cũng có thể nằm ở phía dưới giường. Một sản phẩm bạn đã có thể dùng cho 2 mục đích quá tuyệt vời rồi phải không.

Bàn ghế giấu dưới sàn

Một ý tưởng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trong không gian phòng ngủ chật hẹp nữa đó chính là bộ bàn ghế giấu dưới sàn nhà. Nó được thiết kế với khả năng giấu đi khi không cần dùng nên làm cho phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Chỉ khi nào chúng ta cần sử dụng thì mới cần phải mang lên.

noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-5
Thiết kế bàn giấu dưới sàn

Bàn học treo tường

Gợi ý nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ nữa dành cho bạn đó là bàn học, bàn làm việc treo tường. Bởi vì rất nhiều người tận dụng phòng ngủ làm nơi học tập, làm việc trong những ngày nghỉ hoặc vào buổi tối. Thế nhưng nếu như có quá nhiều đồ dùng nội thất bên trong phòng ngủ thì lại càng khiến cho căn phòng thêm chật chội.

noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-6
Bàn học treo tường tiết kiệm diện tích
noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-7
Bàn làm việc thiết kế ấn tượng

Vì vậy những chiếc bàn thông minh treo tường đã ra đời. Với những chiếc bàn ấy thì bạn có thể thoải mái trong việc treo nó ở một góc thật tiện lợi để không chiếm nhiều diện tích.

Giường tầng thông minh

Tất nhiên rồi trong phòng ngủ nhỏ thì cũng không thể nào thiếu được sự hiện diện của chiếc giường tầng thông minh tiện lợi. Một chiếc giường được thiết kế có thể 2 hoặc 3 tầng khác nhau để chúng ta thoải mái sử dụng cho nhiều người. Thường mẫu giường ngủ 3 tầng thì ngoài 2 tầng bình thường còn có thêm một tầng kéo ở phía dưới cùng. Vì vậy nên không gian phòng ngủ sẽ tiết kiệm diện tích khi sử dụng rất lớn.

noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-8
Chiếc giường tầng thông minh tiện lợi
noi-that-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-9
Sử dụng giường tầng giúp tiết kiệm diện tích

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua những sản phẩm nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua đồ dùng nội thất đẹp, chất lượng và thông minh vui lòng liên hệ ngay với Công ty Nội thất CNC. Đây không chỉ là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ dùng nội thất mà còn tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt sản phẩm nội thất theo yêu cầu quý khách.

Chính vì vậy mọi nhu cầu về việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ, chọn lựa nội thất thông minh bên trong đều được CNC thực hiện nhanh chóng. Đảm bảo rằng an tâm đồng hành cùng Nội thất CNC bạn sẽ không còn bí ý tưởng khi muốn mua nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ nữa.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC