loading

TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Một chiếc bàn làm việc đẹp, phù hợp với sở thích sẽ giúp con người tăng thêm hiệu suất trong mỗi ngày dài. Và ở đây những phụ kiện trang trí bàn làm việc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến vẻ đẹp cho bàn làm việc. Chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn một số những mẫu phụ kiện được ưa chuộng nhất trên bàn làm việc hiện nay.

1. Chậu cây xanh mini

Gợi ý về phụ kiện trang trí cho bàn làm việc đầu tiên dành cho bạn đó là những chậu cây xanh mini. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các mẫu mã chậu cây khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu.

Nhờ màu xanh tươi mát của cây nó sẽ mang đến cho chúng ta nhiệt huyết, hy vọng và tạo nên tinh thần đầy hứng thú. Mặc khác cây xanh còn mang đến ý nghĩa phong thủy thu hút may mắn với mỗi người.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-1
Có nhiều chậu cây để bàn mini đẹp
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-2
Chậu cây giúp bàn làm việc thêm tươi xanh

2. Ống đựng bút

Nói đến phụ kiện trang trí bàn làm việc thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được những chiếc ống đựng bút. Mặc dù có vẻ nhỏ bé thế nhưng nó lại mang đến rất nhiều những công dụng khác nhau. Vừa giúp đựng được nhiều giấy tờ tài liệu, vật dụng hơn nữa lại vừa giúp cho chiếc bàn thêm đẹp, gọn gàng.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-3
Ống đựng bút bằng gỗ bắt mắt
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-4
Ống đựng bút giúp bàn làm việc thêm đẹp hơn

3. Giá đựng tài liệu

Tất nhiên rồi ở trên bàn làm việc những chiếc giá đựng tài liệu được thiết kế nhỏ nhỏ xinh xinh cũng là phụ kiện trang trí tuyệt vời. Có nhiều những chất liệu giá tài liệu khác nhau như là gỗ hoặc kim loại.. . Ngoài ra cũng có một số bạn tự mình thiết kế riêng một giá đựng handmade nữa đó.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-5
Giá đựng tài liệu nhỏ xinh
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-6
Dạng giá đựng bằng gỗ

4. Giá sách để bàn

Những chiếc giá sách mini với đa dạng kiểu dáng khác nhau như hình thang, hình cây… cũng sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn thêm phần đặc biệt. Với chiếc giá sách ấy bạn có thể đặt những cuốn sách, tài liệu nghiên cứu vô cùng tiện lợi. Vì vậy bạn đừng quên bỏ qua món phụ kiện trang trí bàn làm việc này.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-7
Chiếc giá sách nhỏ nhắn
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-8
Mẫu giá bằng gỗ được lòng nhiều người

5. Lọ hoa trang trí

Với lọ hoa nhỏ nhỏ bạn có thể cắm những bông hoa xinh tươi như hướng dương, hoa hồng hoặc bình hoa khô lavender… Nó sẽ giúp bạn cảm nhận được sức sống mãnh liệt và lạc quan. Đặc biệt với những cô nàng tâm hồn mơ mộng thì đừng quên bỏ qua phụ kiện đáng yêu này.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-9
Những chiếc lọ xinh đáng yêu
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-10
Lọ hoa tạo điểm nhấn cho bàn làm việc

6. Khung ảnh trang trí

Thêm một ý tưởng trang trí cho bàn làm việc của bạn nữa đó là hãy đặt vào đây chiếc khung ảnh trang trí. Khung ảnh sẽ lưu giữ những khoảnh khắc cùng với kỉ niệm đẹp của bạn. Mỗi ngày được nhìn ngắm hình ảnh mà mình thích sẽ giúp bạn có thêm động lực làm việc. Hơn nữa nó còn là bí quyết giúp cho bàn làm việc của bạn thêm phần xinh tươi và “khẳng định chủ quyền cá nhân” nữa đấy.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-11
Có nhiều khung ảnh xinh xắn để bàn
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-12
Sự hiện diện của khung ảnh giúp bạn khẳng định chủ quyền bàn làm việc

7. Đồng hồ cát

Món phụ kiện trang trí bàn làm việc cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đó là đồng hồ cát. Đây là chiếc đồng hồ biểu tượng cho giá trị thời gian. Do vậy việc trang trí đồng hồ cát trên bàn làm việc vừa giúp cho chiếc bàn thêm đẹp. Hơn nữa còn giúp bạn trân quý từng phút giây để làm việc và cống hiến hết mình.

phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-13
Đồng hồ cát trang trí
phu-kien-trang-tri-ban-lam-viec-14
Mẫu đồng hồ cát xinh đẹp độc đáo

Mong rằng trong phần chia sẻ trên đây chúng tôi đã giúp bạn có thêm ý tưởng để chọn mua phụ kiện trang trí bàn làm việc của mình. Mọi nhu cầu liên quan đến việc mua phụ kiện để trang trí cho bàn làm việc vui lòng liên hệ cùng công ty Nội thất CNC. Là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng. Công ty CNC sẽ mang đến cùng bạn những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo rằng đồng hành cùng Nội thất CNC bạn sẽ hài lòng tuyệt đối!

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC