loading

TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Thường thì không gian ở dưới gầm cầu thang sẽ để trống bởi nó quá nhỏ. Nhưng bạn biết không nếu biết một ít biến tấu chúng ta có thể tận dụng gầm cầu thang làm tủ thật đặc sắc. Một vài thông tin được nêu ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi cần tận dụng khu vực này.

Ý tưởng tận dụng gầm cầu thang làm tủ cực chất

1. Tận dụng làm tủ quần áo

Ý tưởng để tận dụng khu vực gầm cầu thang làm tủ đầu tiên dành cho bạn đó là biến khu vực này thành tủ quần áo. Chỉ cần một chút khéo léo về sự phân chia là bạn đã có thể biến thành chiếc tủ đựng quần áo hoặc giày dép. Tất nhiên sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng rồi.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-1
Thiết kế tủ quần áo tại gầm cầu thang

2. Tận dụng làm tủ bếp

Có vẻ như ý tưởng tận dụng gầm cầu thang làm tủ bếp được ít người nghĩ đến. Tuy nhiên nó cũng sẽ rất khả quan và mang lại hiệu quả không nhờ đó. Bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc để chén bát vật dụng đó nhé.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-2
Có thể tạo thành tủ bếp

3. Tận dụng để làm tủ sách

Với ý tưởng tận dụng khu vực gầm cầu thang làm tủ sách đã được nhiều gia đình thực hiện. Nếu bạn là một người thích đọc sách thì đừng quên bỏ qua. Bởi vì không gian tưởng chừng như thừa thãi này sẽ là nơi để bạn cất giữ cả bầu trời kiến thức. Mỗi khi rảnh rỗi có thể tới lui để chọn sách và đọc thật thú vị.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-3
Tủ sách đẹp nhờ tận dụng gầm cầu thang

4. Tận dụng làm tủ đặt tivi

Ý tưởng không tồi khi tận dụng gầm cầu thang làm tủ đặt tivi đúng không nào? Chỉ với vài bước thay đổi đơn giản là bạn đã hoàn toàn có thể tận dụng các góc “chết” này. Bạn giúp nó biến thành không gian để cả gia đình có thể quay quần cùng nhau xem phim, trò chuyện, thư giãn thật thú vị vào mỗi buổi tối, mỗi ngày nghỉ.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-4
Có thể đặt tủ tivi dưới gầm cầu thang

5. Tận dụng làm tủ trang trí

Cuối cùng việc tận dụng khu vực gầm cầu thang làm tủ trang trí cũng được nhiều người áp dụng thành công. Bạn có thể thoải mái trong việc biến tấu khu vực này thành tủ với nhiều hộc và từ đó đựng nhiều các vật trang trí. Nhờ vậy khu vực cầu thang trở nên đẹp mắt hơn và bạn lại có nơi để lưu giữ đồ vật thật hữu ích.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-5
Bạn tha hồ để nhiều vật dụng trang trí ở chiếc tủ này

Lưu ý gì khi thiết kế tận dụng gầm cầu thang làm tủ

Thực chất việc tận dụng gầm cầu thang để làm tủ tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề hết sức quan trọng như sau:

– Chú trọng thiết kế để có được sự phù hợp về tủ dưới khu vực gầm cầu thang này. Bởi vì đây là khu vực chết nên bạn không thể nới ra được nữa. Thay vào đó chỉ đúng nghĩa là tận dụng.

– Cần chọn lựa vật dụng để cho phù hợp và nên đảm bảo rằng luôn đẹp mắt, tránh lộn xộn. Bởi khu vực cầu thang thường ở phòng khách và bất cứ vị khách nào khi đến cũng có thể nhìn thấy được.

– Nên tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế khu vực gầm cầu thang làm tủ cho phù hợp. Hiện tại thì công ty Nội thất CNC chính là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Với đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc bài bản. Nội thất CNC sẽ mang đến cùng quý khách những mẫu thiết kế phù hợp nhất đúng theo nhu cầu đưa ra.

tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-6
Có rất nhiều ý tưởng khác nhau ở gầm cầu thang
tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-7
Tùy yêu cầu và sở thích gia chủ để có được chọn lựa phù hợp
tan-dung-gam-cau-thang-lam-tu-8
Hoặc có thể tận dụng làm nơi trang trí thật đẹp

Phần chia sẻ từ bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn có thêm ý tưởng tận dụng gầm cầu thang làm tủ. Chúc bạn áp dụng thành công!

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC