loading

TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Việc trang trí cầu thang phòng khách đẹp không hề đơn giản và không phải bất cứ ai cũng có được những ý tưởng phù hợp. Do vậy trong bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn một số những ý tưởng độc đáo để bạn có thể dễ dàng hơn khi cần trang trí cầu thang cho phòng khách của mình!

Những ý tưởng trang trí cầu thang phòng khách đẹp

1. Treo tranh ảnh ở lối lên cầu thang

Ý tưởng đầu tiên cũng được rất nhiều người yêu thích đó chính là hãy treo tranh ảnh ở lối đi lên cầu thang. Thường thì những bức tranh ảnh dán sẵn, tranh 3d hoặc cũng có thể chính bức hình gia đình… đều được đánh giá cao. Nó giúp cho bức tường của cầu thang không còn đơn điệu nữa.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-1
Bạn có thể trang trí tranh ảnh trên lối đi
trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-2
Những khung tranh tạo vẻ ấn tượng
trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-3
Bạn sẽ cảm thấy khu vực cầu thang thêm bắt mắt

2. Chọn lan can độc đáo

Việc trang trí cho cầu thang ở phòng khách đẹp bạn cũng có thể tận dụng những mẫu lan can độc đáo. Những chiếc lan can ở cầu thang được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt sẽ mang đến sự ấn tượng cho tất cả mọi người. Ví dụ như với những gia đình thiết kế kiểu cổ điển thì bạn có thể chọn mua lan can dạng trạm khắc tinh xảo. Còn với những ngôi nhà hiện đại thì lan can inox, kim loại… được đánh giá cao.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-4
Chọn mẫu lan can thật độc đáo
trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-5
Có nhiều mẫu khác nhau để bạn chọn lựa

3. Biến tấu bậc cầu thang thành giá sách

Thêm một ý tưởng trang trí cầu thang phòng khách đẹp được nhiều người đánh giá cao nữa đó là biến tấu bậc cầu thang trở thành giá sách. Nhờ điều này vừa giúp cho ngôi nhà thêm đẹp lại thêm ấn tượng và phù hợp với cá tính của chủ nhà. Ngoài ra mỗi khi bạn cần đọc sách thì cũng rất tiện lợi.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-6
Trang trí thành giá sách đẹp

4. Sử dụng thảm trang trí cầu thang

Thêm một cách để trang trí cho cầu thang nữa đó là dùng thảm trang trí khu vực này. Thường thì những chiếc thảm dài có hoa văn độc đáo cùng màu sắc nổi bật sẽ giúp cầu thang thêm ấn tượng hơn. Mặc khác với gia đình có trẻ nhỏ và người già thì thảm còn giúp hạn chế tình trạng trơn trượt hiệu quả.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-7
Dùng thảm cho cầu thang

5. Trang trí cho từng bậc cầu thang

Tiếp theo thì khi trang trí cầu thang phòng khách đẹp bạn cũng có thể sử dụng giấy dán hoặc gạch để trang trí cho cầu thang. Nó sẽ giúp cho cầu thang nhà bạn thêm bắt mắt, sạch sẽ. Ngoài ra nếu muốn thêm độc đáo bạn cũng có thể dán các thông điệp lên trên bậc cầu thang để truyền cảm hứng cho các thành viên của gia đình.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-8
Trang trí cho từng bậc cầu thang

6. Trang trí gầm cầu thang

Ý tưởng trang trí gầm cầu thang cũng được đánh giá cao. Bởi vì nếu như chúng ta bỏ khoảng trống bên dưới cầu thang thì sẽ lãng phí và khiến nó đơn điệu. Thay vào đó hãy tận dụng khu vực này bạn sẽ sáng tạo để làm cho không gian sống thêm tiện ích.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-9
Trang trí cho gầm cầu thang

7. Dùng đèn trang trí cho khu vực cầu thang

Những chiếc đèn trang trí cầu thang cũng là ý tưởng bạn không nên bỏ qua. Bởi nó sẽ giúp cho không gian nơi đây thêm lung linh và lãng mạn. Thường những chuỗi đèn led trang trí hoặc đèn ốp tường dọc cầu thang đều được đánh giá cao.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-10
Tận dụng đèn cho cầu thang

Đừng quên nhờ đơn vị thiết kế trang trí cầu thang phòng khách đẹp

Mỗi một ngôi nhà khác nhau, sở thích của chủ nhân khác nhau cũng nên có được thiết kế sao cho phù hợp. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn trang trí cho cầu thang thêm đẹp và ấn tượng đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp.

trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-11
Có rất nhiều cách trang trí khác nhau
trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-12
Bạn sẽ biến tấu cho khu vực này thêm đẹp mắt
trang-tri-cau-thang-phong-khach-dep-13
Thật ấn tượng với những ý tưởng trang trí độc lạ cho cầu thang

Hiện nay thì Công ty Nội thất CNC chính là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, trang trí cầu thang cho phòng khách thêm đẹp và ấn tượng. Với đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm, giàu ý tưởng cùng sự tận tâm sẽ mang đến cùng quý khách những sản phẩm thật ấn tượng. Đảm bảo rằng quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Nội thất CNC.

Bài viết trình bày ở trên mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc trang trí cầu thang phòng khách đẹp. Nếu bạn cần được tư vấn kĩ hơn vui lòng liên hệ ngay với Nội thất CNC.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC