TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Bất kỳ một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nào cũng thống nhất riêng một quy trình làm việc cụ thể và chuẩn mực. Nội thất CNC cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Với thế mạnh là thi công nội thất chung cư trọn gói hoặc mô hình nhà ở, biệt thự, trường học,…chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và hơn hết là quy trình làm việc nhanh, gọn, hiệu quả.    

Quy trình làm việc của Nội thất CNC
Quy trình làm việc của Nội thất CNC.

Để quý khách hàng hiểu rõ cách thức hoạt động của công ty, Nội thất CNC xin khái quát các bước chính của một quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tư vấn & hỗ trợ khảo sát hiện trạng

Sau khi bộ phận tư vấn lên lịch hẹn với bạn, nhân viên của CNC sẽ đến tư gia để khảo sát hiện trạng, trực tiếp đo đạc và lấy số liệu thực tế. Tiếp đến, chuyên viên của chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư, yêu cầu của bạn. Đồng thời, đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống của khách hàng.

Sau khi đã thống nhất, Nội thất CNC sẽ gửi đến quý khách bảng dự toán sơ bộ mọi chi phí thi công với độ chính xác đến 95% giá trị thực của đơn hàng. Về chi phí thiết kế, CNC xin báo giá 500.000 đồng/m2.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ & thiết kế chi tiết

Quy trình thiết kế được chia làm 2 bước nhỏ hơn là thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật chi tiết. Thiết kế sơ bộ khắc họa ý tưởng ban đầu của khách hàng và dần được triển khai rõ ràng, hiện thực hơn qua thiết kế kỹ thuật chi tiết. Bản vẽ 2D, 3D sẽ giúp quý khách hình dung cách bài trí nội thất sẽ ra sao khi kết hợp tính thẩm mỹ.

Bạn sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm để thảo luận và đưa ra ý tưởng, câu chuyện thiết kế của riêng mình. Từ đó, cụ thể hóa cách bố trí đồ nội thất từ kiểu dáng, màu sắc đến vật liệu sử dụng qua bản thiết kế.

Bước 3: Báo giá thực hiện thi công

Nếu đã hài lòng và chấp nhận phương án thiết kế của chúng tôi thì ngay sau đó, Nội thất CNC sẽ gửi cho bạn bảng báo giá chi tiết của đơn hàng.

Sau khi xem bảng dự toán chi tiết, khách hàng có thể trao đổi để điều chỉnh sang chất liệu khác phù hợp với mức hầu bao của mình. Lúc này, chuyên gia của CNC sẽ đề xuất những vật liệu phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng phê duyệt bảng báo giá cuối cùng, CNC sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa đôi bên và chuyển tiếp đến giai đoạn sản xuất

Bước 5: Thực hiện lắp đặt thi công

CNC sẽ báo trước thời điểm hoàn thành sản phẩm để giao hàng cho quý khách kịp thời và nhanh chóng. Kết thúc thi công, chúng tôi bắt đầu lắp đặt, nghiệm thu, quyết toán và bàn giao quyền sử dụng nhà ở cho gia chủ.     

Với mong muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng Nội thất CNC, công ty áp dụng bảo hành 10 năm dựa trên các danh mục sản phẩm. Bạn có thể tham khảo link dưới đây để nắm rõ các điều khoản trong chính sách bảo hành của CNC nhé: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nội thất CNC hi vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho quý khách hàng để không còn bỡ ngỡ khi đồng hành cùng đơn vị trong tương lai không xa.

Hãy tham khảo thêm các nội dung khác!

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

13 Tháng Hai 2020
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

13 Tháng Hai 2020
0917784664

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
]