TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Nội thất CNC để lại dấu ấn gần gũi với khách hàng khi khắc họa toàn vẹn hình ảnh của một ngôi nhà. Sự hoàn hảo về thiết kế, tiện nghi trong công năng đều được truyền tải tinh tế qua hình khối của logo này.

LOGO CNC VUONG 600

Bên cạnh đó, màu sắc của logo cũng được CNC lồng ghép khéo léo thông điệp gửi đến quý khách hàng. Với 2 tone màu chủ đạo đối lập là xanh tím than và cam san hô đầy ấn tượng. Nếu xanh tím than tượng trưng cho sự tin cậy và tinh thần trách nhiệm thì vàng mù tạt thể hiện sự tươi mới, ấm cúng và thời thượng. Cân bằng sắc độ của logo là gam màu xám trung tính mang hơi thở hiện đại và trẻ trung.

2. Sứ mệnh

 • Mọi thiết kế, công trình thi công đều được đội ngũ nhân viên CNC đặt trọn tâm huyết. Sự cống hiến cùng tinh thần sáng tạo, đam mê trong nghề là những yếu tố khiến công ty, sau gần 10 năm hoạt động, phát triển không ngừng và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
 • Tiêu chí mang đến sự trọn vẹn về chất lượng trong từng công trình nội thất giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng giao phó.
 • Nội thất CNC góp phần tạo dựng nhiều công trình nội thất ở khu vực TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung. Khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống đẹp và độc đáo, ứng dụng giải pháp xanh cùng xu hướng nội thất thịnh hành trên cả Thế giới lẫn Việt Nam.  

3. Giá trị cốt lõi

 • Đội ngũ CNC tôn trọng thời gian quý giá cũng như sự tín nhiệm của khách hàng. Chính vì vậy, quy trình làm việc nhanh, gọn, hiệu quả chính là “kim chỉ nam” của chúng tôi.
 • Để bản thiết kế kể trọn vẹn câu chuyện của chính nó thì không thể thiếu sự đồng cảm giữa tư vấn viên và khách hàng. Tại CNC, chúng tôi tâm niệm đem đến sự chuẩn mực, trung thực, thân thiện trong lời nói. 
 • Chất lượng đi đôi với tốc độ. Điều này tạo nên giá trị cốt lõi của Nội thất CNC.
 • Cung cấp dịch vụ mang lại giải pháp thiết kế thông minh, nhanh chóng và sáng tạo, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa nhân viên, công ty với các bên đối tác và khách hàng.

4. Phong cách thiết kế độc nhất năm 2020

Nội thất CNC là điểm đến mà quý khách hàng có thể tìm thấy:

 • Thiết kế thông minh: Tối ưu hóa mọi thiết kế nhằm tạo lập không gian sống tiện nghi, thân thiện với người sử dụng.
 • Ý tưởng tiện dụng: cập nhật xu hướng nội thất hiện đại, đồng thời bắt nhịp thị hiếu của khách hàng để đưa ra những giải pháp hữu ích. 
 • Giải pháp xanh: Truyền tải cái hồn của thiên nhiên vào trong các thiết kế nội thất, mang đến “không gian xanh” đầy tận hưởng.

5. Tầm nhìn

 • Vào năm 2020, trở thành bạn của mọi nhà tại TPHCM với 30% thị phần căn hộ trung cấp, nhà phố và biệt thự.
 • Đến năm 2022, nằm trong top 10 các công ty xuất khẩu đồ gỗ gia công tại khu vực TP.HCM.

Hãy tham khảo thêm các nội dung khác!

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

13 Tháng Hai 2020
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

13 Tháng Hai 2020
0917784664

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
]