Về Nội thất CNC

NỘI THẤT CNC

10 năm hình thành và phát triển

Không đơn thuần chỉ để ở, nhà là nơi để tận hưởng, để yêu thương và được yêu thương. Bởi không gian sống nào cũng có tâm hồn, hay một bản thiết kế nào cũng mang câu chuyện độc đáo của riêng nó. Với mong muốn lan tỏa thông điệp này rộng rãi hơn nên xuyên suốt 10 năm phát triển, Nội thất CNC đã trở thành bạn đồng hành, sát cánh cùng rất nhiều gia đình Việt.
CEO Nguyễn Mạnh Hà
2011
CEO Nguyễn Mạnh Hà
CEO Nguyễn Mạnh Hà - người kiến tạo nên nền móng vững chắc cho thương hiệu nội thất CNC quan niệm: "Sự hoàn hảo được tạo dựng từ tâm huyết". Trải qua quá trình sáu năm phát triển, CNC trở thành đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất mang phong cách riêng cho các gia đình.
GIẤY ĐĂNG KÝ KINH DOANH
2011
GIẤY ĐĂNG KÝ KINH DOANH
Đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 03/10/2011. Mã số thuế: 0311203161 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp.
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO
2011
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO
Nội thất CNC để lại dấu ấn gần gũi với khách hàng khi khắc họa toàn vẹn hình ảnh của một ngôi nhà. Sự hoàn hảo về thiết kế, tiện nghi trong công năng đều được truyền tải tinh tế qua hình khối của logo này. Màu sắc của logo cũng được CNC lồng ghép khéo léo thông điệp gửi đến quý khách hàng. Với 2 tone màu chủ đạo đối lập là xanh tím than và vàng mù tạt đầy ấn tượng. Nếu xanh tím than tượng trưng cho sự tin cậy và tinh thần trách nhiệm thì vàng mù tạt thể hiện sự tươi mới, ấm cúng và thời thượng. Cân bằng sắc độ của logo là gam màu xám trung tính mang hơi thở hiện đại và trẻ trung.
PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
2011
PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
Nội thất CNC được nhiều khách hàng đánh giá hơn cả những vật dụng trang trí thông thường. Khi sản phẩm của CNC đặt trong nhà hoặc văn phòng của khách sẽ giúp họ cảm nhận sự thoải mái, thanh thản, tiếp thêm nguồn năng lượng sống. Từ đó, nội thất không còn là những vật vô tri mà là sản phẩm tạo nên tinh thần cho người dùng. Đây là những điều có được nhờ uy tín và chất lượng của CNC trong quá trình hoạt động.
Tầm nhìn vươn xa
2020
Tầm nhìn vươn xa
Với những thành tựu công ty mang lại cho khách hàng nhiều năm qua, CEO Nguyễn Mạnh Hà tin rằng con thuyền CNC sẽ còn vươn xa hơn ra biển khơi. Năm 2018, công ty kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh tới các thị trường ngoài nước nhằm mang các thiết kế nội thất đậm chất Việt ra quốc tế, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tới các quốc gia Anh, Australia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Từ đó, cái tên CNC sẽ được nhắc đến như người bạn thân thiết, tô điểm không gian sống cho mỗi gia đình.

Mỗi công trình là một tác phẩm

Đến với CNC, một lần nữa bạn sẽ được “tâm tình” với chính không gian sống vốn có. Thấu hiểu và đồng cảm để có được trải nghiệm thăng hoa trong chính ngôi nhà của mình. Để làm được điều đó, Nội thất CNC đã không ngừng tìm tòi và cập nhật xu hướng thịnh hành trong và ngoài nước.
  • Thiết kế thông minh: Tối ưu hóa công năng, kiến tạo không gian sống tiện nghi, thân thiện với người dùng.
  • Ý tưởng tiện dụng: cân bằng giữa xu hướng nội thất và sở thích của khách hàng để đưa ra những giải pháp hợp lý.
  • Giải pháp xanh: Rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên với thiết kế “không gian xanh” đầy thư thái.

Xưởng sản xuất

Bởi sự tín nhiệm của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi. CNC tâm niệm mang đến sự trọn vẹn về chất lượng cho mọi công trình nội thất.
Từ khâu dịch vụ cho đến khâu thi công sản xuất, CNC đều thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ. Tính chuyên môn hóa cao luôn được đảm bảo trong từng công đoạn hình thành sản phẩm.
Với mong muốn vun đắp thêm nhiều giá trị cho cuộc sống, Nội thất CNC hi vọng có cơ hội hợp tác lâu bền với các bên đối tác và khách hàng.

ĐỘI NGŨ

Nội thất

CNC


0917784664

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
]