loading

TẠP CHÍ NỘI THẤT CNC

Mặc dù chỉ là những vật dụng trang trí, có tuổi thọ ngắn và luôn thay đổi tùy theo mong muốn của chủ nhà nhưng việc đảm bảo tính thẩm mỹ vẫn rất được chú trọng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những mẹo hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản thảm, tranh cũng như các vật liệu xuất xứ từ tự nhiên.

THẢM

  • Đối với thảm, bởi rất dễ bị đóng bụi cho nên gia chủ cần dọn vệ sinh định kỳ 1 lần/tuần bằng máy hút bụi. Còn đối với làm sạch triệt để, hãy áp dụng chế độ giặt khô cho thảm trải sàn nhé.

TRANH

  • Để tranh treo tường luôn đẹp như mới, thay vì dùng khăn lau dễ làm trầy xước chất liệu thì sử dụng cọ/chổi lông mềm vẫn là phương án tối ưu nhất. Hãy lưu ý điều này, đặc biệt với thể loại tranh sơn dầu.

VẬT LIỆU NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

  • Thông thường, những sản phẩm xuất xứ từ tự nhiên như gỗ solid, lớp veneer, đá tự nhiên, da thú,… không đồng chất và không đồng màu. Chúng sẽ có xu hướng biến đổi về màu sắc và độ bóng theo thời gian bởi tác động của điều kiện môi trường như độ ẩm, nhiệt độ.
  • Chính vì đặc tính “khó chiều” này sẽ đòi hỏi gia chủ khắt khe, kỹ lưỡng hơn trong công tác bảo dưỡng sản phẩm. Bạn cần sử dụng các sản phẩm chuyên dụng, nguồn gốc rõ ràng để việc chăm sóc được đúng cách. 

Mong rằng những lưu ý trong việc sử dụng và bảo quản trên đây đã giúp ích cho bạn được phần nào. Hãy để các bức tranh, thảm trải sàn hay cả vật liệu tự nhiên được tỏa sáng đúng với giá trị ban đầu của nó nhé!

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
NỘI THẤT CNC